UB MTTQ HUYỆN TRAO QUÀ HỖ TRỢ GĐ ANH BÙI VĂN THỦY LÀM NHÀ Ở

Đăng lúc: 14:00:32 20/08/2019 (GMT+7)

UB MTTQ HUYỆN HOẰNG HÓA:

Trao quà hỗ trợ cho hộ anh Bùi Văn Thủy xây dựng nhà ở

Ngày 15/8/2019 UB MTTQ Huyện Hoằng Hóa đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho hộ anh Bùi Văn Thủy - Thôn Tiến Đức xã Hoằng Châu xây dựng nhà ở.

Tham gia buổi trao quà có các Đ/c  trong ban thường trực UB MTTQ  huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ  xã, ban cán sự thôn và đại diện gia đình, dòng họ.
         Tại buổi lễ ông Hoàng Văn Tâm - PCT TT UBMTTQ Huyện đại diện đoàn đã trao suất quà 30 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình anh Bùi Văn Thủy làm nhà ở.

69262117_345497896399519_4368613697224966144_n.jpg

Được biết : Gia đình anh Bùi Văn Thủy thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn chưa có nhà ở.  Bản thân anh Thủy là chủ hộ đang hưởng chế độ bảo trợ xã hội, con trai thứ bị tim bẩm sinh. Do hoàn cảnh khó khăn, không có đủ điều kiện để làm nhà ở. Được sự chỉ đạo sâu sát của các cấp uỷ đảng, chính quyền, sự quan tâm vào cuộc nhiệt tình của  UB MTTQ từ xã đến huyện, sự giúp đỡ nhiệt tình của anh em họ hàng, bà con lối xóm. Hiện tại ngôi nhà kiên cố của gđ anh Thủy đã và đang được thi công  xây dựng  trên diện tích khoảng 70m2 với tổng kinh phí  khoảng 250 triệu đồng. Trong đó nguồn vốn xây dựng chủ yếu được vay từ ngân hàng chính sách, huy động anh em nội ngoại, họ hàng cho vay và hỗ trợ ngày công, vật chất.

Ngôi nhà hoàn thiện sẽ  là món quà lớn vô cùng ý nghĩa đối với gđ anh Thủy, là niền vui, là động lực để gđ anh Thủy xây dựng cuộc sống ấm no, thoát nghèo .