Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc thôn Giang Hải, xã Hoằng Châu

Đăng lúc: 13:30:08 26/06/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 24/6/2021, BCH Đoàn thanh niên xã Hoằng Châu cùng nhà tài trợ Vũ Xuân Hải- chủ shop Hải DoNal đã tổ chức buổi lễ trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc thôn Giang Hải, xã Hoằng Châu.

Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các Đoàn thể chính trị xã hội xã Hoằng Châu, Hiệu trưởng trường THCS, Bí thư chi bộ, trưởng thôn thôn Giang Hải.
Được biết, gia đình em Lê Hồng Duyên có 3 chị em, Duyên là chị cả, em trai út của Duyên năm nay tròn 1 tuổi, không may mắn như bao em khác, em bé bị bệnh Down, suy tim bẩm sinh, thường xuyên phải đi viện, cấp cứu. Bố mẹ Duyên phải thay nhau lên chăm em, nhưng bản thân Duyên rất ngoan ngoãn, chăm chỉ và luôn là học sinh giỏi.
62c871761740e31eba51.jpeg

394044f622c0d69e8fd1.jpeg
Tại lễ trao tặng, nhà tài trợ đã trao phần quà gồm 3 lon sữa MYOTEN COLOTRUM 900g (hỗ trợ 12 tháng) và số tiền 6 triệu đồng tiền mặt, tổng số tiền trị giá trên 25 triệu đồng.
Đây là một việc làm  thiết thực, ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên của nhà tài trợ dành cho gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó tạo thêm động lực, khích lệ tinh thần để em Lê Hồng Duyên nỗ lực, cố gắng vươn lên học tập./.
Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT & DL