Hoằng Châu: Triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau tết Kỷ Hợi

Đăng lúc: 09:44:08 30/01/2019 (GMT+7)

Đảng ủy Hoằng Châu: Triển khai nhiệm vụ: Trước - Trong - Sau tết Kỷ Hợi 2019

Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019 và tổ chức cho nhân dân đón tết Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Đảng ủy Hoằng Châu đã ban hành công văn số 140 V/v: Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ trước, trong  và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.  Cụ thể như:

Quán triệt, triển khai  thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, các công văn, hướng dẫn của Đảng nhà nước về mục tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2019 và các hoạt động mừng Đảng, mừng  xuân. Đặc biệt: Khẩn trương triển khai nghị quyết số 34-NQ/ĐU và nghị quyết số 10/NQ-HĐND xã về mục tiêu nhiệm vụ năm 2019. Tổ chức tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm, trồng hoa các điểm trung tâm. Tập trung lãnh chỉ đạo triển khai kế hoạch sản xuất vụ xuân 2019 đảm bảo cấy hết diện tích, đúng cơ cấu và trung khung thời vụ tốt nhất. Chỉ đạo cho nhân dân chăm sóc, chống rét tốt cho mạ và đàn gia súc gia cầm. Huy động toàn dân tham gia hưởng ứng tết trồng cây đảm bảo thiết thực, hiệu quả. Tổ chức thực hiện tốt mọi nhiệm vụ ngày từ những tháng đầu, quý đầu năm 2019. Tổ chức chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, đảm bảo tết đến với mọi người, mọi nhà, nhất là các đối tượng già cả neo đơn, người tàn tật, trẻ em mồ côi, các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn..vv. Chỉ đạo ban công an xây dựng kế hoạch đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông. Đối với ban chỉ huy quân sự triển khai kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, ứng phó kịp thời với các tình huống đột xuất có thể xãy ra. Đối với trạm y tế thực hiện tốt việc khám chữa bệnh, chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thuốc và trực cấp cứu 24/24 giờ để sơ cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân. Chỉ đạo treo cờ đảng, cờ tổ quốc tại công sở, các trường học, trạm y tế, các làng văn hóa và đến từng hộ gia đình. Chỉ đạo các làng văn hóa tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT, vui tết đón xuân đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Hoằng Châu phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trước - trong - sau tết nguyên đán Kỷ Hợi. Phấn đấu mọi người, mọi nhà cùng vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm và hạnh phúc.