Hoạt động HĐND & UBND xã

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HOẰNG CHÂU KHÓA XXI, TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 9

HĐND xã Hoằng Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất

Sáng ngày 24/6/2021, HĐND xã Hoằng Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Nhất. Đến dự có đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Nghĩa – Thường vụ huyện uỷ - Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ; Các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban của Huyện; lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Hoằng Châu và các ông, bà là đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Các xã vùng Đông Nam huyện sôi nổi ngày bầu cử

Có mặt tại cụm kinh tế xã hội số 4 của huyện gồm 9 xã: Hoằng Lộc, Hoằng Thành, Hoằng Trạch, Hoằng Phong, Hoằng Lưu, Hoằng Châu, Hoằng Tân...có thể thấy một không khí náo nức, tươi vui và rạng ngời niềm tin vào cuộc bầu cử. Ai cũng hồ hởi cầm lá phiếu trên tay, cân nhắc lựa chọn những người có tài có đức đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Hoằng Chấu điểm tin hoạt động tháng 10 năm 2029

Trong tháng 10, BCH đảng bộ xã đã tập trung lãnh chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 theo nghị quyết đề ra. Đồng thời tổ chức giao ban nắm bắt tình hình và ban hành nghị quyết tháng 11. Cụ thể: Cấp ủy từ xã đến chi bộ đã tổ chức, thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị, kế hoạch của các cấp ủy Đảng; Chỉ định bổ sung 02 chi ủy viên đối với 02 chi bộ (Chi bộ thôn Châu Triều và Chi bộ trường Mầm Non), Ban hành Quyết định thành lập Ban chỉ đạo chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo VSMT trên địa bàn xã, giai đoạn 2019 - 2025; Định hướng, hướng dẫn công tác thông tin tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nắm chắc tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên; Chấp hành 01 cuộc kiểm tra của BTV Huyện ủy V/v: Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các dự án có sử dụng đất đã giao cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã. UBKT đảng ủy triển khai thực hiện 01 cuộc kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 01 đảng viên.

Hoằng Châu: Với công tác tổ chức tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Tổng điều tra dân số và nhà ở tiến hành 10 năm/lần, ngày 1/4/2019 là lần thứ 5 thực hiện cuộc điều tra này. Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 nhằm thu thập thông tin cơ bản và chi tiết về dân số và nhà ở nước ta, làm cơ sở cho việc đánh giá kết quả việc thực hiện chính sách, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2011-2020 và xây dựng chính sách, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2021-2030.

Hoằng Châu, Tập huấn chuyên đề xây dựng gia đình không vi phạm chính sách dân số, gia đình không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch đi sâu vào đời sống của chị em phụ nữ. Ngày 10/4/2019, tại hội trường đa năng xã Hoằng Châu, Hội LHPN huyện Hoằng Hóa đã tổ chức tập huấn chuyên đề xây dựng gia đình không vi phạm chính sách dân số, gia đình không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học .

KỲ HỌP THỨ 6 HĐND XÃ

Nghị quyết về kế hoạch đầu tư đợt 2 năm 2018